XE 04 CHỖ

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe đi du lịch YÊU DU LỊCH 

Liệu dưới đây có phải là các vấn đề mà Quý Khách quan tâm?
Quý khách đang muốn thuê xe 4 chỗ đi tham quan, du lịch;
Quý khách đang muốn tìm một công ty cho thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội;
Giá thuê xe đi du lịch của công ty nào là rẻ nhất
Công ty cho thuê xe nào có dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất
Nếu phía trên là các vấn đề mà Quý khách quan tâm thì hãy để Linh Việt Travel giúp Quý khách đưa ra các giải pháp.

Yêu Du Lịch -  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong mỗi chuyến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, giá cả phải chăng mà còn có nhiều ưu đãi cũng như chính sách đãi ngộ phù hợp gửi đến khách hàng để tăng sự gắn kết giữa công ty và quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch tại Linh Việt Travel luôn luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Khách Hàng với các dòng xe cao cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết đến đón trả Khách Hàng đúng giờ, phục vụ chuyên nghiệp 24/24, nội thất xe tiện nghi, hiện đại.

Vì sao Khách Hàng nên lựa chọn dịch vụ thuê xe đi du lịch tại YÊU DU LỊCH 

Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất hiện nay.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội: Chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng đến việc tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê xe, Linh Việt Travel luôn luôn đảm bảo đúng thời gian, tài xế kinh nghiệm, đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên đầu. 

Xe đa dạng chủng loại, hiện đại và đầy đủ tiện nghi: Linh Việt Travel cam kết tất cả dòng xe đều đời mới, từ 2015 trở lên và mang đến cho Quý Khách phương tiện đi sân bay hiện đại nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp: Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên lái xe của Linh Việt Travel đều có kinh nghiệm lâu năm luôn luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Nhân viên lái xe luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên hết và phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng, nhiệt tình nhất. Luôn mang đến sự hài lòng đến khách hàng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: trong một năm, Linh Việt Travel thường có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng thân thiết của Linh Việt Travel, mỗi khách hàng thân thiết thường nhận được nhiều phần quà tri ân có giá trị như lịch, nước khoáng, vali du lịch cao cấp,...

Hướng dẫn thuê xe đi du lịch 4 chỗ tại YÊU DU LỊCH 

YÊU DU LỊCH  chuyên cung cấp các dòng xe 4 chỗ mới nhất, cùng với các tiện nghi hiện đại nhất với số lượng lớn nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp với các loại xe như: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry, Honda Civic, Toyota Altis, Madza 3…

 Vì vậy Quý Khách hãy chọn loại xe cần thuê và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn: 0914 666 386